Bộ 3 Sắc Hoa Cho Những Mẫu Hoa Khai Trương Đẹp Mà Bạn Nên Biết

Những kiểu dáng cầu kỳ, những cánh hoa khoe sắc thắm trong ngày khai trương cũng không quan trọng bằng ý nghĩa màu sắc của chúng. Vì đối với người Việt, sự khởi đầu là một điều khá quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến con đường sau này. Thế nên là một người khách, bạn cần phải bộ 3 sắc hoa dưới đây để lựa chọn các mẫu hoa khai trương cho đúng chuẩn.

Mời bạn kham khảo những mẫu hoa khai trương cực đẹp với giá dưới 2 triệu

3 màu chủ đạo cho mẫu hoa khai trương đẹp

Màu đỏ – Sẽ là gì khi không còn là màu của tình yêu?

Đây là tông màu thường xuyên được sử dụng trong các giỏ hoa khai trương, kệ hoa khai trương, vòng hoa khai trương và cả những mẫu lẵng hoa khai trương nữa. Không những thế mà những loài hoa mang màu đỏ luôn được chọn làm màu chủ đạo trong các mẫu hoa chúc mừng khai trương.

hoa-khai-trương
Kệ hoa khai trương 2 tầng nổi bật ở cửa hàng HoaBig.

Sắc đỏ mang đến sự may mắn, nhiệt huyết cho con người trong công việc. Tặng một giỏ hoa mừng khai trương hay kệ hoa mừng khai trương có loài hoa mang màu đỏ sẽ thay cho lời chúc gia chủ luôn có thể vượt qua mọi khó khăn trên con đường sự nghiệp.

Các loài hoa đỏ dành cho các mẫu hoa khai trương đẹp là hoa hồng đỏ, hoa đồng tiền đỏ, hoa Tulip đỏ,…

Màu vàng – Là ánh nắng hay là hoa?

Cũng là một màu sắc được mọi người ưa chuộng không kém gì màu đỏ. Đây là một màu sắc tươi nhất trong 7 màu của cầu vồng, gần như là màu của tia nắng mặt trời, thế nên sắc vàng mới là biểu tượng cho sự thành công, kiên cường và mang lại cảm giác ấm áp cho mọi người. Trong bất kỳ giỏ hoa chúc mừng khai trương, kệ hoa chúc mừng khai trương, vòng hoa chúc mừng khai trương hay các mẫu lẵng hoa chúc mừng khai trương thì màu vàng luôn luôn nổi bật nhất trong tất thảy.

Thế nên một mẫu hoa tặng khai trương mang sắc vàng sẽ là lời chúc gia chủ luôn gặp nhiều thuận lợi trong công việc, sẽ gặt hái được nhiều thành công và làm ăn phát đạt.

Các loài hoa vàng dành cho mẫu hoa mừng khai trương đó là hoa hướng dương, hoa đồng tiền vàng, hoa ly vàng,…

 

hoa-khai-trương
Một trong những kệ hoa khai trương đẹp với màu vàng chủ đạo được ưa chuộng tại HoaBig.

Mời bạn kham khảo mẫu hoa khai trương màu vàng tuyệt đẹp

Màu cam – Một sự pha trộn hoàn hảo

Là gam màu với sự kết hợp hài hòa giữa màu đỏ và màu vàng đã tạo nên sắc cam mang vẻ đẹp trung tính và cuốn hút. Là màu sắc tượng trưng cho sự sôi nổi của tuổi trẻ thế nên đây là biểu tượng cho một nguồn năng lượng tràn đầy không bao giờ cạn giúp con người có thể tự tin trong công việc và kết giao họ lại với nhau.

Không những thế mà màu cam còn tượng trưng cho sự sáng tạo, thu hút và quyến rũ. Thế nên trong các mẫu hoa khai trương đẹp tặng cho gia chủ là người trẻ tuổi thì sắc cam là lý tưởng nhất. Các loài hoa cam dành cho những mẫu hoa chúc mừng khai trương là hoa cúc cam, hoa hồng cam, hoa đồng tiền cam,…

hoa-khai-trương
Trong các mẫu lẵng hoa khai trương cũng không thể màu thiếu sự hài hòa của sắc cam được đúng không?

Và đó là tất cả những chia sẻ nhỏ từ HoaBig để giúp bạn có thể định hình được các màu sắc quan trọng và chính cho những giỏ hoa nhỏ mừng khai trương, những kệ hoa khai trương hay các vòng hoa mừng khai trương. Đừng ỷ rằng màu sắc nào cũng được nhé vì gia chủ sẽ nhìn vào tổng thể màu hoa mà biết bạn có tinh tế và xem trọng món quà này hay không đấy.

Nếu bạn ở trong vùng gần trung tâm thành phố thì bạn có thể tìm dịch vụ đặt hoa khai trương quận 1 hay đặt hoa khai trương quận 2, giá cả ở những khu vực này sẽ cao hơn chút đỉnh so với các chỗ khác vì nhiều lý do về đường xá. Nếu ở các khu vực gần trung tâm thì bạn có thể chọn dịch vụ đặt hoa khai trương quận 3 và đặt hoa khai trương quận Phú Nhuận có thể giá cả giao hàng sẽ ở mức có thể chấp nhận được nhưng độ tươi của hoa sẽ không được đảm bảo.

Còn những khu vực ở xa trung tâm thì có dịch vụ đặt hoa khai trương quận 10, đặt hoa khai trương quận Tân Bình,… nhưng sẽ rất khó để đảm bảo độ tươi cũng như giá cả. Mặt khác, ở những thị trường sôi nổi về dịch vụ điện hoa với giá cả phải chăng cũng như hoàn toàn yên tâm về hoa thì bạn có thể đặt hoa khai trương quận 7 hoặc hoa khai trương quận 4.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về những mẫu mã và những chỗ mua hoa mừng khai trương đẹp thì có thể xem qua shop hoa quận 7 để tham khảo nhiều mẫu hoa mừng khai trương đẹp có sẵn và nếu bạn có nhu cầu thì chúng tôi có thể thiết kế riêng cho bạn những mẫu hoa khai trương sang trọng theo yêu cầu với mức giá thương lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *