Bật Mí 3 Loài Hoa Sẽ Khiến Hoa Khai Trương Trở Nên Thu Hút Khi Cắm Chung Với Hoa Ly

Để tặng gia chủ một mẫu hoa khai trương cho lời chúc mừng trọn vẹn thì ngoài xem xét về mặt màu sắc, ý nghĩa, hình thức ra thì bạn cần phải biết gia chủ của bạn yêu thích loài hoa gì. Nếu như bạn nắm rõ được tất tần tật những sở thích ấy thì chắc hẳn mẫu hoa mừng khai trương của bạn sẽ rất được yêu thích đấy!

Sẽ ra sao nếu người nhận hoa là một người cực kỳ thích loài hoa Ly? Sẽ rất nhàm chán nếu chỉ chăm chăm vào loài hoa ly mà hãy thử kết hợp hoa Ly chung với 3 loài hoa này xem sao nhé!

Hoa Ly là một trong những loài hoa rất dễ kết hợp với các loài hoa khác để tạo nên những mẫu hoa khai trương đẹp và độc đáo. Vì màu sắc nhẹ nhàng dễ chịu và tràn đầy sức sống cùng với những ý nghĩa tốt đẹp về sự khởi đầu nên hoa ly rất được ưu tiên cắm ở những chỗ đẹp sang trực diện nhất mỗi khi nhìn vào.

hoa-khai-trương
Kệ hoa khai trương đẹp.

Sẽ rất đẹp nếu như hoa ly được cắm độc lập trong giỏ hoa mừng khai trương nhưng khi kết hợp với những loài hoa khác thì vẻ đẹp sẽ được nhân đôi kèm theo nhiều ý nghĩa sâu sắc.

3 Loài hoa kết hợp với hoa Ly để tạo nên bó hoa khai trương bắt mắt

  • Hoa hồng

Là loài hoa mang vẻ đẹp vừa gai góc vừa dịu dàng khi kết hợp với hoa ly sẽ mang đến những giỏ hoa khai trương, kệ hoa khai trương, vòng hoa khai trương hay các mẫu lẵng hoa khai trương độc đáo và cuốn hút. Hoa hồng ngoài tượng trưng cho các câu chuyện tình yêu ra thì nó còn mang đến sự may mắn và một tương lai tươi sáng cho người nhận.

Thế nên các mẫu hoa chúc mừng khai trương kết hợp 2 loài hoa này lại với nhau sẽ đem đến một món quà lý tưởng và nổi bật giữa các mẫu hoa tặng khai trương khác.

Mời bạn kham khảo chậu hoa Hồng cực xinh xắn

hoa-khai-trương
Kệ hoa tươi với hoa ly và hoa hồng.
  • Hoa cát tường:

Sẽ rất phù hợp cho những ai yêu thích phong cách nhẹ nhàng và thanh thoát. Một giỏ hoa chúc mừng khai trương hay kệ hoa chúc mừng khai trương bằng hoa cát tường và hoa ly sẽ đại diện cho lời chúc luôn may mắn và có nhiều nghị lực để vượt khó trên con đường sự nghiệp. Ngoài ra mẫu hoa mừng khai trương đẹp này còn tượng trưng cho sự giàu có, đủ đầy về vật chất.

  • Hoa đồng tiền:

Nếu gia chủ của bạn là người xem trọng về vật chất thì giỏ hoa tặng khai trương, kệ hoa mừng khai trương, vòng hoa mừng khai trương hay các mẫu lẵng hoa chúc mừng khai trương bằng hoa đồng tiền và hoa ly là một món quà đặc biệt lý tưởng đấy. Vì hai loài hoa này đều mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp dành cho sự khởi đầu mang đến sự may mắn, thịnh vượng và giàu sang cho gia chủ.

Vì thế tại sao không lập tức mua lẵng hoa khai trương được cắm từ hoa đồng tiền và hoa ly để dành tặng cho người thân và bạn bè của bạn trong ngày khai trương?

hoa-khai-trương
Một trong những kệ hoa khai trương được yêu thích tại cửa hàng HoaBig.

Bài viết trên là một sự chia sẻ nhỏ từ HoaBig để giúp bạn có thể nhanh chóng chọn được những loài hoa tươi phù hợp với hoa ly để tạo ra các mẫu hoa khai trương đẹp gửi đến cho gia chủ trong ngày khai trương.

Nếu bạn ở trong vùng gần trung tâm thành phố thì bạn có thể tìm dịch vụ đặt hoa khai trương quận 1 hay đặt hoa khai trương quận 2, giá cả ở những khu vực này sẽ cao hơn chút đỉnh so với các chỗ khác vì nhiều lý do về đường xá. Nếu ở các khu vực gần trung tâm thì bạn có thể chọn dịch vụ đặt hoa khai trương quận 3 và đặt hoa khai trương quận Phú Nhuận có thể giá cả giao hàng sẽ ở mức có thể chấp nhận được nhưng độ tươi của hoa sẽ không được đảm bảo.

Còn những khu vực ở xa trung tâm thì có dịch vụ đặt hoa khai trương quận 10, đặt hoa khai trương quận Tân Bình,… nhưng sẽ rất khó để đảm bảo độ tươi cũng như giá cả. Mặt khác, ở những thị trường sôi nổi về dịch vụ điện hoa với giá cả phải chăng cũng như hoàn toàn yên tâm về hoa thì bạn có thể đặt hoa khai trương quận 7 hoặc hoa khai trương quận 4.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về những mẫu mã và những chỗ mua hoa mừng khai trương đẹp thì hãy truy cập ngay vào website: https://hoabig.com/ để tham khảo nhiều mẫu hoa khai trương đẹp có sẵn và nếu bạn có nhu cầu thì chúng tôi có thể thiết kế riêng cho bạn những mẫu hoa khai trương sang trọng theo yêu cầu với mức giá thương lượng. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *