Hoa mừng ngày thầy thuốc VN 27/02

Showing 1–12 of 52 results


Mãi Nhớ Ngày Của Thầy Thuốc 27/02 - Hoa Mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam

Thiên nhiên tạo hóa luân chuyển theo vòng thời gian tuần hoàn xuân – hạ – thu – đông. Mở đầu vòng luân chuyển này là mùa xuân. Đông qua cây trút lá, xuân về đất trời khoác áo mới, ví như nàng tiên đang ban phát những phép màu mới cho vạn vật trần gian.

Mùa xuân đẹp, một vẻ đẹp mang tên khởi đầu, vẻ đẹp tràn đầy sức sống, tươi trẻ, căng tràn và trường tồn. Và giờ đây, xuân không chỉ về với đất trời mà còn về trong lòng người nữa, vì trong không khí rạo rực ngập tràn sắc xuân nồng nàn và đầy tình người ấy đặc biệt có thêm sự tô điểm ngày của Thầy thuốc Việt Nam vào dịp 27/02.

Một năm có rất nhiều những ngày tôn vinh đặc biệt, tiêu biểu như: ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, ngày Thương binh liệt sỹ, ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày nhà giáo Việt Nam, ngày của thầy thuốc Việt Nam. Mỗi một ngày lại mang một ý nghĩa ca ngợi về một ngành nghề khác nhau, phải kể đến trước tiên là ngày của thầy thuốc Việt Nam 27/02.

Như chúng ta đã biết, đây là dịp tôn vinh công lao của những người bác sĩ, thầy thuốc với quá trình bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của mọi người. Những con người nhỏ bé đã thức trắng thâu đêm vượt qua gian khổ để lo lắng, chăm sóc cho sức khỏe của người bệnh.

Vẫn biết rằng, những lời cảm ơn hay bày tỏ của chúng ta sẽ không bao giờ đủ so với công lao của họ, nhưng việc có một bó hoa, lẵng hoa mừng ngày của thầy thuốc tươi thắm sẽ giúp họ có nhiều động lực hơn để cố gắng hơn nữa. 

hoa-mừng-ngày-thầy-thuốc
Một họp hoa đầy màu sắc sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần và động lực đến những người thầy thuốc đáng kính

Mời bạn kham khảo thêm hoa mừng ngày nhà báo chỉ với 500k

Các Mẫu Hoa Mừng Ngày Thầy Thuốc VN

  • Hoa Hướng Dương

Hoa Hướng Dương là một lựa chọn không thể sáng suốt hơn khi dùng làm hoa mừng ngày thầy thuốc. Như ai cũng đã biết hoa Hướng Dương mang ý nghĩa tình yêu thủy chung thì hoa Hướng Dương còn là biểu tưởng của chính nghĩa, chính trực và ngay thẳng. Tên của hoa Hướng Dương là hướng về phía mặt trời, ám chỉ những con người hướng về nơi có ánh sáng, hướng về lẽ phải và một tương lai tươi sáng.

Điều này liên tưởng đến những người làm ngành y cho dù có vất vả, khó khăn và gian nan chường nào. Nhưng trong tâm của những vị y đức luôn hướng thiện, làm điều đúng đắn, luôn nổ lực cứu giúp chúng sanh không phân biệt địa vị, tuổi tác, giàu sang hay nghèo hèn. Cho dù họ có được đối xử một cách tôn trọng hay không thì người bác sĩ của chúng ta với tâm đức luôn hướng về mặt trời ấm áp vẫn luôn sẵn sàng ra tay cứu giúp.

Thêm một yếu tố then chốt nữa là hoa Hướng Dương còn được dùng để chế ra nhiều loại thảo dược quý sử dụng cho việc trị nhiều loại bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Một loài hoa “tài sắc vẹn toàn” mà còn mang nhiều phẩm giá cao đẹp thì không còn nghi ngờ gì nữa khi Hoa Hướng Dương chính là ứng cử viên đắt giá, vô cùng giá trị và ý nghĩa sâu sắc để làm hoa mừng ngày thầy thuốc Việt Nam dành tặng cho những vị bác sĩ đáng kính.

hoa-mừng-ngày-nhà-thuốc
Gửi gắm những bông hoa Hướng Dương cho lời chúc sức khỏe đến với những người thầy thuốc Việt Nam
  • Hoa Phong Lan

Hoa Phong Lan màu đỏ chính là biểu tượng cho sức khỏe dồi dào, lòng quả cảm đáng nể. Ngoài ra còn mang ý nghĩa cho sự khao khát và niềm đam mê mãnh liệt. Dù bạn tặng hoa Phong Lan đỏ với ý nghĩa như nào đi chăng nữa thì Phong Lan chính là một sự lựa chọn vô cùng chất lượng để làm những giỏ tươi hoa mừng ngày thầy thuốc để thể sự biết ơn và kính mến đến những vị bác sĩ đáng kính.

Hoa-mừng-ngày-thầy-thuốc
Giỏ hoa Phong Lan dành để làm hoa mừng ngày thuốc Việt Nam
  • Hoa Đồng Tiền

Ngoài hai loại hoa kể trên, bạn còn có thể dùng hoa Đồng Tiền để dành tặng cho những đức lương y của chúng ta, với ý nghĩa sẽ luôn mang lại sự sung túc ấm no và hạnh phúc cho những ai sở hữu nó. Hoa Đồng Tiền sẽ là một món quà ý nghĩa để chúc phúc cho những vị bác sĩ của chúng ta sẽ có cuộc sống ấm no, bình an để có thể cứu giúp chúng sanh, vì thế vô cùng thích hợp làm hoa mừng ngày thầy thuốc.

hoa-mừng-ngày-thầy-thuốc
Gam màu đỏ chủ đạo kết hợp với màu vàng mang lại sức sống, năng lượng tích cực thầy lời chúc thịnh vượng và nhiều may mắn cho những người thầy thuốc đáng kính

Mua Hoa Mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam Ở Đâu?

HoaBig - shop hoa tươi quận 7 chuyên bán các loại hoa mừng ngày thầy thuốc Việt Nam giá rẻ, bình hoa tươi giá rẻ, giỏ hoa mừng ngày thầy thuốc giá rẻ, vòng hoa khai trương giá rẻ, lẵng hoa chúc mừng sinh nhật giá rẻ... với giá thành giá rẻ nhất thị trường đi kèm cùng chất lượng luôn luôn được cam kết.

  • Là cửa hàng hoa tươi chuyên nhận đặt bó hoa mừng ngày thầy thuốc Việt Nam TPHCM có dịch vụ chất lượng, uy tín với các loại hoa tươi Đà Lạt 100%, hoa nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng.
  • Là shop bán hoa tặng thầy thuốc giá cả phải chăng nhất.
  • Chế độ dùng thử hoa tặng 27-02 trong 3 ngày.
  • Hỗ trợ khách hàng mua hoa tặng thầy thuốc 24/07.
  • Tiệm hoa bán hoa đẹp tặng thầy thuốc HCM mở 24h.

Đặt dịch vụ hoa mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2 ở shop hoa tươi uy tín Hoa Big qua những cách sau:

  • Mua trực tiếp hoa tươi 27-02 tại 09 đường số 07, phường Tân Phú, Quận 7.
  • Đặt qua hotline 0899152356 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hãy để HoaBig chuẩn bị hoa mừng ngày thầy thuốc Việt Nam cho bạn nhé!