Hoa mừng ngày nhà báo VN 21/06

Showing 1–12 of 52 results


Hoa Mừng Ngày Nhà Báo Việt Nam – Mang Ngọn Lửa Đam Mê Phát Triển Từng Ngày

Nếu nói văn hóa Việt Nam là một mặt trận thì người nhà báo cũng chính là chiến sĩ trên mặt trận đó. Chẳng ra chiến trường, chẳng cầm súng nhưng lại đóng góp công lao to lớn vào sự nghiệp cách mạng của Việt Nam. Dùng trí óc và ngòi bút của mình để chiến đấu, những người nhà báo đã phất cao ngọn cờ khởi nghĩa, truyền đạt quan điểm, tư tưởng chính đáng của Đảng đến nhân dân, thay nhân dân nói lên những suy nghĩ của mình.

Để nhân dân có thể tặng bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn những đóng góp của báo chí đối với nước nhà, chính vì thế ngày 21-06 đã được chọn làm ngày nhà báo Việt Nam.

Là người con của đất Việt, là cháu ngoan của Bác Hồ, không ai không biết đến ngày 21-06-1925, đó là ngày mà vị lãnh tụ thân yêu của chúng ta đã sáng lập ra báo “Thanh niên”, mở đầu cho báo chí Cách mạng Việt Nam. Trong những năm bôn ba ở nước ngoài, tìm con đường cứu nước cho dân tộc ta, Bác Hồ đã thông qua báo chí để truyền bá tư tưởng Mác – Lênin đến nhân dân. Hơn thế nữa, vào những năm 1930, hàng loạt các bài báo ra đời nhằm vận động quần chúng nhân dân, giáo dục ý thức cho những người dân lao động.

hoa-mừng-ngày-nhà-báo
Một chậu hoa nhiều màu sắc để tiếp thêm lửa cho những "chiến sĩ" mặt trận thông tin

Có thể thấy, báo chí đối với Cách mạng Việt Nam là rất quan trọng. Vì vậy, ngày nhà báo Việt Nam 21/06 chính là dịp để chúng ta tặng những đóa hoa chúc mừng đến những ai hoạt động nghề nhà báo. Không những đóng góp trong Cách mạng mà thời kỳ hội nhập hiện nay, vai trò của của ngành báo chí cũng được phát huy mạnh mẽ. Với sự phát triển của khoa học, công nghệ thì hoạt động của những người làm nghề nhà báo cũng có nhiều thuận lợi, đặc biệt là trong việc khai thác thông tin và đưa tin.

Mặc dù vậy, để có được một bài báo chính xác, trung thực nhất đưa đến độc giả nhưng thông tin cần thiết thì người làm nghề nhà báo cũng gặp không ít khó khăn, trở ngại. Do đó, tặng hoa chúc mừng những phóng viên, cơ quan trong ngày nhà báo là chúng ta đang tiếp thêm động lực để họ làm tốt công việc của mình, đồng thời thắt chặt mối quan hệ giữa báo chí với công chúng.

Mời bạn kham khảo thêm hoa mừng ngày nhà giáo giá chỉ 500k

Hoa Mừng Ngày Nhà Báo Có Ý Nghĩa Gì?

Nghề báo là một nghề lao động giữa chân tay và trí óc không ít nhọc nhằn mà vô cùng vinh quang. Những người làm báo chân chính luôn nổ lực hết mình để công hiến cho nhân dân và tổ quốc. Nhất là thời buổi công nghệ thông tin đi tiên phong thì báo chí càng quan trọng và thử thách gấp bội phần.

Để tri ân những "chiến sĩ" trên mặt trận thông tin thì ngày nhà báo chúng ta hãy dành tặng những bông hoa mừng ngày nhà báo tươi đẹp nhất để dành tặng cho những người bạn hay người thân đang làm nghề báo. Những bông hoa xinh xắn và tươi đẹp chính là sự đại diện cho những lời chúc tốt đẹp nhất cũng như thay lời cảm ơn chân thành sâu sắc. Những đóng góp của nhà báo về các bài viết hay và hữu ích cho cuộc sống người dân cũng như các bài viết vạch trần những tiêu cực của xã hội.

hoa-mừng-ngày-nhà-báo
Hãy dành tặng những giỏ hoa tươi thắm để tri ân những người bạn, người thân đang làm nghề báo bạn nhé!

Những Mẫu Hoa Mừng Ngày Nhà Báo Việt Nam

Vậy tặng hoa gì trong ngày nhà báo là phù hợp? Tùy theo đối tượng gửi tặng cũng như sở thích của người nhận mà bạn quyết định chọn kiểu dáng, màu sắc và loại hoa dành tặng. Dưới đây là một số mẫu hoa mừng ngày nhà báo Việt Nam mà khách hàng đặt mua HoaBig nhiều nhất.

 • Hoa Hướng Dương

hoa-mừng-ngày-nhà-báo
Hoa Hướng Dương tiếp thêm năng lượng ấm áp của mặt trời cho những phóng viên nhà báo

 • Hoa Đồng Tiền

Hoa-mừng-ngày-nhà-báo
Hoa Đồng Tiền kết hợp với Hoa Hướng Dương và Hoa Ly để làm hộp hoa mừng ngày nhà báo

 • Hoa Lan Hồ Điệp

Hoa-mừng-ngày-nhà-báo
Giỏ hoa Lan Hồ Điệp tươi tặng ngày nhà báo

 • Hoa Hồng Vàng

Hoa-mừng-ngày-nhà-báo
Hoa Hồng Vàng tươi khoe sắc sặc sở dành tặng ngày nhà báo Việt Nam

Mua Hoa Tặng Nhà Báo Ngày 21-06 Ở Đâu?

HoaBig - shop hoa tươi quận 7 chuyên bán các loại hoa mừng ngày nhà báo giá rẻ, bình hoa chúc mừng ngày nhà báo giá rẻ, giỏ hoa mừng ngày nhà báo tươi giá rẻ, vòng hoa khai trương giá rẻ, lẵng hoa chúc mừng sinh nhật giá rẻ... với giá thành giá rẻ nhất thị trường đi kèm cùng chất lượng luôn luôn được cam kết.

 • Là cửa hàng hoa tươi chuyên nhận đặt bó hoa tặng nhà báo TPHCM có dịch vụ chất lượng, uy tín với các loại hoa tươi Đà Lạt 100%, hoa nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng.
 • Là shop bán hoa tươi ngày nhà báo Việt Nam giá cả phải chăng nhất.
 • Chế độ dùng thử hoa tươi trong 3 ngày.
 • Hỗ trợ khách hàng mua tặng hoa tươi ngày nhà báo 24/07.
 • Tiệm bán hoa tặng nhà báo HCM mở 24h.
 • Giao qua 64 tỉnh thành toàn quốc

Đặt dịch vụ tặng hoa mừng ngày nhà báo ở shop hoa tươi uy tín Hoa Big qua những cách sau:

 • Mua trực tiếp hoa tươi tặng nhà báo tại 09 đường số 07, phường Tân Phú, Quận 7.
 • Đặt qua hotline 0899152356 để được hỗ trợ nhanh nhất - giao qua 64 tỉnh thành toàn quốc

Hãy để HoaBig chuẩn bị hoa mừng ngày nhà báo Việt Nam đẹp nhất cho quý khách nhé!